DHDT_DA SEIKO

Giá bán: Liên Hệ

THÔNG TIN

Đồng hồ Seiko dây da là một trong những sản phẩm được chú ý của thương hiệu Seiko hàng đầu của Nhật. Với lịch sử hình thành, phát triển, thương hiệu này là một trong những “ông lớn” của thế giới thời gian, là nơi mọi người có thể yên tâm trao gởi niềm tin của mình.

Cấu tạo và chất lượng: yếu tố bền vững luôn song hành cùng chúng ta trong cuộc sống. Sự đồng hành bền bỉ của Seiko đã minh chứng cho những giá trị thời gian.

Chất liệu chính dây da: với những chiếc đồng hồ Seiko dây da thì dây da là chất liệu chính. Đây là chất liệu chính hãng, vừa chất lượng, vừa thời trang mang nét đẹp riêng. Với nhiều màu sắc cũng như kiểu dáng, dây da trong những chiếc đồng hồ này là lựa chọn phong phú cho khách hàng.

Xu hướng thời trang: đồng hồ Seiko luôn đi cùng những xu hướng mới. Bên cạnh đó là những phá cách đầy tinh tế nhưng vẫn là yếu tố sang trọng của những chiếc đồng hồ chính hãng đặt lên.Vượt qua một công cụ thời gian, đồng hồ Seiko đưa mình thành một phụ kiện thời trang không thể thiếu trong cuộc sống.

Kinh Doanh

Chat ngay

0983 387 083 - Mr Duy

Kỹ Thuật

Chat ngay

0983 387 083 - Mr Duy