DHDT_INOX SEIKO

Giá bán: Liên Hệ

THÔNG TIN

Trong thế giới đồng hồ đeo tay, những chiếc đồng hồ cơ tự động có giá không hề dễ chịu đối với đa số người yêu thích sử dụng đồng hồ đeo tay nói riêng cũng như người tiêu dùng nói chung trên toàn thế giới. Lý do khiến những chiếc đồng hồ automatic có giá cao như vậy hoàn toàn bởi vì độ khó và phức tạp của bộ máy automatic hoạt động bên trong đồng hồ.

Những bộ máy này cần người thợ đồng hồ phải giàu kinh nghiệm trong chế tác và lắp ráp bộ phận của đồng hồ seiko chính hãng mà máy móc khó có thể thay thế được, nếu có thì chi phí bỏ ra cho máy móc còn đắt tiền hơn là làm thủ công. Thêm vào đó, chi phí trí tuệ và thời gian phải bỏ ra để nghiên cứu và chế tạo một bộ máy đồng hồ mới cũng rất đáng kể có thể khiến người tiêu dùng choáng ngợp trong mặt bằng giá cả sang quý của những chiếc đồng hồ automatic.

Nhận thấy hạn chế vô cùng to lớn này của ngành đồng hồ automatic, hãng Seiko đã nhanh chóng khắc phục thị trường đồng hồ của mình bằng cách ra mắt sản phẩm đồng hồ Seiko 5 Automatic. Đồng hồ Seiko 5 Automatic là chiếc đồng hồ cơ sử dụng bộ máy automatic giá rẻ được nghiên cứu và phát triển hoàn toàn bởi các chuyên gia đồng hồ của hãng Seiko Nhật Bản.

Kinh Doanh

Chat ngay

0983 387 083 - Mr Duy

Kỹ Thuật

Chat ngay

0983 387 083 - Mr Duy