Chính sách giao hàng

Chính sách giao - nhận hàng tại Quang Tuyến Kon Tum

 

 

Nhằm đem lại sự tiện lợi, tiết kiệm chi phí cho khách hàng khi mua sắm. Quang Tuyến Kon Tum áp dụng chính sách vận chuyển đối với khách hàng như sau:

-   Miễn phí giao hàng trong nội thành Kon Tum.

Thời gian giao hàng: trong vòng 24h.

-   Đối với các khách hàng ở ngoại thành, phí vận chuyển dựa trên khối lượng sản phẩm, số km và địa điểm giao hàng so với trung tâm của nhà vận chuyển.

Thời gian giao hàng: từ 2-7 ngày

Thời gian liên hệ và xử lý đơn hàng

-   Trước khi giao hàng, nhân viên giao nhận sẽ gọi điện cho Quý Khách để xác nhận địa chỉ, họ tên người nhận thời gian giao hàng chính xác.

-   Trong một số trường hợp vào thời gian cao điểm (lễ, tết, khuyến mãi,..) việc giao hàng cho quý khách có thể chậm hơn so với đơn đặt hàng mong Quý Khách thông cảm

-   Đối với khách hàng đặt hàng theo dự án hoặc mua hàng số lượng lớn chi phí vận chuyển có thể miễn phí hoặc thỏa thuận tùy theo đơn hàng, khách hàng dự án – mua sỉ nếu có thắc mắc về giao hàng vui lòng gọi  (0983.38.70.83 - 0979.179.007) để được tư vấn chi tiết hơn.

 

-   Quý khách vui lòng kiễm tra kỹ hàng hóa khi nhận hàng từ nhân viên giao hàng, nếu có bất kỳ hư hỏng, trầy xước, móp méo, sai hàng hóa,… sau khi nhân viên giao hàng đi thì Quang Tuyến Kon Tum sẽ không chịu trách nhiệm.

Mọi thắc mắc xin liên hệ số điện thoại: 0983.38.70.83 gặp anh Duy

Công ty TNHH Quang Tuyến Kon Tum

Địa chỉ: 87 Trần Hưng Đạo, TP. Kon Tum, Kon Tum

Điện thoại: 0603 862 532 - Fax: 0603 862 532

           Email: quangtuyencompany@gmail.com

Website: http://kontumso.vn

Cảm ơn quý khách hàng đã sử tin dùng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi!